Căn hộ Hoàng Anh Phúc Bảo Minh

vi
9/10 99 bình chọn
"Chi tiết bài viết"

Giới thiệu dịch vụ diệt mối cho những khách hàng mua căn hộ , Dịch diệt mối Hoa Lâm: dietmoihoalam.com - uy tín, chuyên nghiệp

Căn hộ Hoàng Anh Phúc Bảo Minh do Hoàng Anh gia Lai làm được chủ đầu tư và xây dựng, là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu Tây Sài Gòn, sau tiếp nối thành công của các dự án căn hộ cao cấp như Phú Hoàng Anh, Hoàng Anh An Tiến, Hoàng anh New Sài Gòn, Hoàng Anh Thanh Bình…Với tiêu chí mang đến cho khách hàng cơ hội để sở hữu một căn hộ chất lượng với mức giá hợp lý trong một cộng đồng văn minh hiện đại. Dự kiến cung cấp cho thị trường khoảng 474 căn hộ trong thời gian mở bán.

Giờ đây khách hàng mua căn hộ gặp vấn đề bị mối xâm nhập, cần tư vấn cách diệt mối, thuốc diệt côn trùng, hãy liên hệ ngay với công ty Hoa Lâm: 

Công Ty Diệt Mối - Côn Trùng Hoa Lâm Trụ sở chính: 283 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh ĐT: (028) 6295 6121 - DĐ: 0983 72 38 36

Cung cấp sỉ & lẻ các loại hóa chất chuyên dụng về diệt mối côn trùng

✓ Mua bán máy móc về diệt mối côn trùng.

✓ Dịch vụ phun trùng phòng dịch khử mùi.

✓ Xử lý kiểm soát côn trùng gây hại(ruồi,muỗi,kiến,gián…) bằng các loại hóa chất thân thiện với môi trường.Bảo hành uy tín,dịch vụ chất lượng cao.

 Tư Vấn Khảo Sát Miễn Phí

– Khi nhận được yêu cầu của khách hàng công ty Hoa Lâm sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới khảo sát hiện trạng và báo giá.

MỤC ĐÍCH CỦA DIỆT MỐI CĂN HỘ 

Khi sở hữu các vật dụng làm bằng gỗ mục đích duy nhất là tôn vinh vẻ đẹp, tôn vinh giá trị cho ngôi nhà, công trình của bạn. Bạn làm gì khi các vật dụng, tài sản bằng gỗ có trong gia đình bị mối tấn công? Mối xông hay mối phá hoại -> Đầu tiên sẽ làm mất giá trị thực tế của chúng (giá trị vật chất và giá trị sử dụng)

Quy trình diệt mối cho khách hàng căn hộ Hoàng Anh Phúc Bảo Minh

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Các bước cung cấp dịch vụ

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
– Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
– Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
– Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
– Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Liên hệ: 

Công Ty Diệt Mối - Côn Trùng Hoa Lâm

Trụ sở chính: 283 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh ĐT: (028) 6295 6121 - DĐ: 0983 72 38 36

Facebook: Diệt mối Hoa Lâm

 

backtop